Fashion Stylist Online…

Bạn Chỉ Cần Mặc Đẹp

Phối đồ cứ để DISFS lo
LET'S GO

7 item chuẩn HÈ những vẫn chẳng ngán THU cho chị em thỏa thích phối đồ xuống phố

Với các chị em, dù có hay không cuồng thời trang, các nàng vẫn cứ thích “sắm sửa” quần áo cho riêng từng mùa trong năm. Như khi đông đến lạnh lẽo thì nàng cần mặc ấm, hè nóng nực nàng lại muốn mặc mát, khi xuân sang thì nàng cần mặc đẹp và lúc thu đến, các nàng lại “tôn thờ” sự quyến rũ pha lẫn thêm chút gì đó cổ điển và nhẹ nhàng.

Trong bài blog này, Disfs muốn nhắc đến hè và thu. Hai cái mùa mà sự chuyển giao thời tiết từ nóng bức sang mát mẻ được thể hiện một cách rõ nét nhất.

Với các nàng đã là một tín đồ thời trang thực thụ, thì sẽ không có gì là khó trong việc chọn lựa trang phục để kết hợp cho sự “chuyển giao” này của thời tiết. Nhưng nếu nàng là cô gái không quá sành sỏi trong thời trang thì sao nhỉ? Chắc chắn một điều là nàng sẽ khá lúng túng khi chả biết mặc gì để xuống phố, cafe hay hẹn hò. Vì trong tủ quần áo, chỉ toàn là đồ hè mà thu thì cứ “ầm ầm” tiến tới.

Dưới đây là 7 item chuẩn HÈ những vẫn chẳng ngán THU cho chị em thỏa thích phối đồ xuống phố. Cùng Difs chọn lựa một set trang phù hợp để lên đồ ngay và luôn nàng nhé.

#1 Cá tính với jeans rách gấu

#2 Quyến rũ với váy trễ vai

#3 Điệu đà cùng sơ mi trễ vai

#4 Sơ mi kẻ sọc vừa đơn giản vừa trẻ trung

#5 Short jeans cho nàng năng động

#6 Thun trắng trơn, đơn giản nhưng hợp với mọi set đồ

#7 Bụi phủi cùng khoác denim

Theo Disfs.com / Cách phối đồ đẹp

Trả lời