Fashion Stylist Online…

Bạn Chỉ Cần Mặc Đẹp

Phối đồ cứ để DISFS lo
LET'S GO

Gợi ý phối đồ cho nàng mũm mĩm đep hơn thon gọn hơn

Với những cô gái mũm mĩm, việc chọn lựa trang phục để diện, không ít lần khiến các nàng “bối rối”. Bởi một sai lầm nhỏ  trong mix&match các item phụ kiện với nhau cũng có thể khiến cho guu thời trang của nàng “lạc trôi” đâu mất.

Hãy tận dụng những kiểu quần skinny có gam màu và thiết kế tối giản, như vậy sẽ khiến cho đôi chân của nàng trông thon gọn hơn. Ở phía trên cơ thể, nàng có thể lựa chọn nhiều kiểu áo khác nhau để diện như thun, sơ mi hay trễ vai,… nhưng tốt nhất, nàng không nên chọn lựa những kiểu áo có form dáng body, bó sát cơ thể để lên đồ.

Những chiếc áo có màu màu tươi sáng hoặc thêm thắt tý hoạ tiết sẽ dồn trọng tâm ánh mắt của người đối diện lên phía trên cơ thể bạn, như vậy sẽ khiến bạn trông cao người hơn rất rất nhiều đấy.

Ngoài ra, với những cô gái có thân hình tròn trịa, đôi khi nàng có thể thay đổi phong cách của mình với váy và chân váy, nhưng tuyệt đối  những kiểu dáng dài quá gối và có phần lượm thượm như maxi hay chân váy midi,.. không nên nằm trong danh sách đáng để nàng đầu tư đâu nhé.

Về phần giày dép, nàng có thể chọn sandal cao gót để lên đồ, ngoài ra những kiểu giày sneaker đề cao sự năng động như nike air max, adidas super star hoặc converse, vans,.. cũng sẽ rất hợp với nàng đó, cô gái.

Dưới đây là những gợi ý phối đồ cho nàng mũm mĩm đep hơn thon gọn hơn. Cùng Disfs chọn lựa một set đồ phù hợp để xuống phố nàng nhé.

Theo Disfs.com / Cách phối đồ đẹp

Trả lời